Loading...

ยอดนักสืบพิชิตคดี (2022) Checkmate

ยอดนักสืบพิชิตคดี (Checkmate)จำนวนตอน : 24 ตอนนำแสดงโดย หูอี้เทียน, จางอวิ๋นหลง, จางซินอวี่ช่องทางรับชม : iQIYI เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวของ ซือถูเหยียน ทนายความหนุ่มจากปักกิ่งผู้ยึดมั่นในกฏหมาย ซึ่งถูกไล่ออกจากตำแหน่งเนื่องจากยึดมั่นในหลักการของเขา เขามาที่ฮาร์บินเพื่อเป็นนักสืบ ซึ่งเขาได้พบกับเพื่อนที่ร่ำรวยและตรงไปตรงมา หลัวเส้าชวน ในคดีต่อมา นอกจากนี้เขายังได้พบกับ โจว โม่ว่าน ผู้หญิงที่กล้ารักและเกลียด พวกเขาร่วมกันขุดแผนการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ รับชมได้วันที่ 10 สิงหาคมนี้ รีวิวซีรีย์จีน ยอดนักสืบพิชิตคดี ดัดแปลงจากนวนิยายชุด อ่านต่อ..

Love Like the Galaxy: Part 1 ดาราจักรรักลำนำใจ viu

Love Like the Galaxy: Part 1 (2022) ดาราจักรรักลำนำใจ

ผู้กำกับ : เฟย เจินเซียงผู้เขียนบท : Zou Yueประเภท : ประวัติศาสตร์, ลึกลับ, โรแมนติก, ดราม่าจำนวนตอน : 27 ตอนออกอากาศ : 5 ก.ค. 2565 – 27 ก.ค. 2565ออกอากาศ : อังคาร – เสาร์ระยะเวลา: 45 นาที เรื่องย่อ อ่านต่อ..

In The Soop: Friendcation

พบกับ 5 หนุ่มซุปตาร์เกาหลี ในรายการ In The Soop: Friendcation ซีรีส์ใหม่ ที่จะนำแสดงโดย BTS พัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี เป็นรายการสปินออฟเรียลลิตี้ท่องเที่ยวล่าสุด ที่จะมาเสริมทัพคลังคอนเทนต์ระดับโลกบนแพลตฟอร์ม Disney+ Hotstar จะพาแฟนๆ ทุกคนไปสัมผัสกับชีวิตสุดชิล ในระหว่างที่พวกเขาหลีกหนีจากชีวิตที่แสนจะวุ่นวาย พร้อมปลดปล่อยความเหนื่อยล้าจากชื่อเสียง ผ่านการออกทริปในป่าสุดรีแล็กซ์ ผ่าน 4 ตอนแบบสุดฟิน รีวิว อ่านต่อ..

I Am Groot (2022) ไอแอมกรูท

เตรียมพบกับแอนิเมชั่นซีรีส์ I Am Groot กับผจญภัยของเบบี้กรูทที่พากย์เสียงโดย วิน ดีเซล ซีรีส์ขนาดสั้น I Am Groot จะพาคุณมุ่งหน้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่! ไปกับ Baby Groot ผ่านคืนวันที่เต็มไปด้วยภัยร้ายต่าง ๆ และความน่ารักเกินต้าน แสบสันจนต้องอมยิ้มท่ามกลางหมู่ดาวมากมายจนทำให้น้อนได้เติบโต Vin Diesel กลับมาพากย์เสียง Groot อีกครั้ง โดยมี James Gunn เป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้าง กำกับโดย Kirsten อ่านต่อ..

The Sandman เดอะ แซนด์แมน (2022)

บอกเล่าเรื่องราวของมอร์เฟียส หนึ่งในเจ็ดนิรันดร์และเป็นผู้ควบคุมอาณาจักรแห่งความฝันซึ่งเป็นสถานที่ที่ เดอะ แซนด์แมน หรือเจ้าแห่งความฝัน (ทอม สเตอร์ริดจ์) จะพาเราไปสัมผัสกับจินตนาการและความหวาดกลัวสารพัดที่ฝังลึกอยู่ในใจของเรา แต่หลังจากที่ดรีมถูกจับตัวไปโดยไม่คาดคิด และถูกจองจำอยู่นานนับศตวรรษ ก็เกิดเรื่องราวมากมายที่จะพลิกผันทั้งโลกแห่งยามฝันและโลกแห่งยามตื่นไปตลอดกาล เพื่อรักษาความสงบสุขให้กลับคืนมาดังเดิม ดรีมจะต้องออกเดินทางข้ามเวลาไปยังโลกต่างๆ เพื่อแก้ไขความผิดพลาดที่ตัวเองก่อไว้ตลอดชีวิตอันคงกระพัน โดยระหว่างทางเขาจะได้พบกับเพื่อนและศัตรูหน้าเก่าและหน้าใหม่ทั้งในจักรวาลและโลกมนุษย์ The Sandman เป็นซีรีย์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนชุด DC mujผสมผสานตำนานสมัยใหม่และแฟนตาซีเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว เป็นเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ดำเนินเรื่องตามตัวละคร โดยร้อยเรียงตำนานและแฟนตาซีลึกลับเข้าด้วยกันจนออกมาเป็นเนื้อหาความยาว 10 ตอนที่จะพาทุกคนไปติดตามการผจญภัยมากมายของดรีม ผลงานเรื่อง The Sandman ซึ่งพัฒนาเรื่องราวและอำนวยการสร้างโดยนีล ผู้จัดอัลลัน ไฮน์เบิร์ก อ่านต่อ..

Back From the Brink (2022) ล่าหัวใจมังกร

ชื่อเรื่อง: Back From the Brink (2022) ล่าหัวใจมังกรชื่อจีน: 护心 / Hu Xinนำแสดงโดย: โหวหมิงฮ่าว (Hou Ming Hao), โจวเย (Zhou Ye)ประเภท: ย้อนยุค, โรแมนติกตอน: 40ออกอากาศ: 2022ช่องทางรับชม : Youkuระยะเวลา: 45 min. ร่ำลือกันว่าใต้หล้าไม่มีสิ่งใดแข็งแกร่งยิ่งกว่าเกล็ดมังกร บทนางเอก มีความน่ารัก สไตล์ผู้หญิงพร้อมรบ อ่านต่อ..

If You Wish Upon Me viu

Tell Me Your Wish (2022)

ซีรีย์ฮีลใจเรื่องใหม่ If You Wish Upon Me หรือ Tell Me Your Wish ที่จะมาเยียวยาจิตใจผู้คนหลายๆคนให้ได้ประทับใจกัน เมื่อถึงวาระสุดท้ายของชีวิต พวกเขาคือคนที่จะมาช่วยสานความปรารถนาครั้งสุดท้ายให้คุณ If You Wish Upon Me ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์กรจริงในเนเธอร์แลนด์ที่เติมเต็มความปรารถนาของผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เรื่องราวสุดประทับใจจะเปิดเผยเมื่อชายหนุ่มผู้ถูกข่มเหงด้วยชีวิตดิ้นรนไปโรงพยาบาลที่บ้านพักรับรองตามคำสั่งบริการชุมชนและร่วมกับเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลในการเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายต่าง ๆ ของผู้คนที่อยู่ที่โรงพยาบาล ช่วงสุดท้ายของชีวิต ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 21:50 น. อ่านต่อ..

Poong, the Joseon Psychiatrist viu

Poong, the Joseon Psychiatrist (2022)

Poong, the Joseon Psychiatrist | 조선 정신과 의사 유세풍ประเภท : ย้อนยุค , ลึกลับ , ดราม่า , การแพทย์ผู้กำกับ : พัควอนกุกคนเขียนบท : พัคซึลกี , ชเวมินโฮ , อีบมจำนวนตอน : 12 ตอนออกอากาศวันแรก : 1 อ่านต่อ..

Today’s Webtoon viu

Today’s Webtoon (2022)

นักแสดงนำ : คิมเซจอง, นัมยุนซู, ชเวแดเนียลออนแอร์ : 29 ก.ค. 65ช่องทางรับชม : Viu ที่เดียว อนมาอึม เคยเป็นนักกีฬายูโด ชีวิตของเธอหมุนไปรอบ ๆ กีฬา แต่เพราะอาการบาดเจ็บทำให้เธอต้องเลิกเล่นยูโด จากนั้นเธอก็ได้งานแรกในแผนกบรรณาธิการของเว็บตูน เธอมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการปรับตัวให้เข้ากับงานของเธอในฐานะบรรณาธิการเว็บตูนและผู้คนที่ทำงานของเธอ ผ่านความยากลำบากทั้งหมดที่เธอเผชิญ จะทำให้เธอเติบโตขึ้นมาในฐานบรรณาธิการเว็บตูน ในซีรีย์เรื่องใหม่ Today ‘s Webtoon คิมเซจอง รับบทเป็น อนมาอึม อดีตสมาชิกทีมชาติยูโดที่มีกลิ่นฉุน อ่านต่อ..

Adamas viu

Adamas (2022) อดามาส

ชื่อเรื่อง : Adamas (아다마스)ประเภท : ระทึกขวัญ , ลึกลับ , ดราม่าผู้กำกับ : พัคซึงอูคนเขียนบท : ชเวแทคังจำนวนตอน : 16 ตอนออนแอร์วันแรก : 27 กรกฎาคม 2565วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22.30 น.ช่องทางรับชม : viu เรื่องย่อ ว่าด้วยเรื่องราว อ่านต่อ..

คุณอาจสนใจ
Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร
Big-Mouth
Doctor Lawyer (2022)
Eve (2022)
Legend of Anle (2022)