Loading...

Alchemy of Souls 2 เล่นแร่แปรวิญญาณ

Alchemy of Souls: Light and Shadow (2022) จะบอกเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ในซีซั่นแรก หลังจากจางอุคเสียชีวิตด้วยน้ำมือของนักซูอันเป็นที่รักของเขา ผู้ซึ่งบังเอิญครอบครองร่างของมูด็อกเป็นภาชนะ เราเห็นเขาจับหินน้ำแข็งในขณะที่เผาไหม้ด้วยเปลวไฟสีน้ำเงินและหลบเลี่ยงความตายเนื่องในฐานะกษัตริย์ Alchemy of Souls 2 ออนแอร์ 10 ธันวาคมนี้ ดูซีรีย์เกาหลี ย้อนยุค ซับไทยทาง Netflix ความยาว 20 ตอน จะขมวดปมทั้งหมดที่เหลือจากซีซั่นที่แล้ว เช่น การล้างแค้นของโชยอนต่อการฆาตกรรมพ่อของเธอ การกลับมาของนักซู และอดีตและที่มาของมูด็อกที่รอคอยมานาน อ่านต่อ..

First Love (初次爱你)

ชื่อเรื่อง: FirstLoveนำแสดงโดย: เถียนซีเวย รับบท หลูหวันหวั่น, หวังซิงเยว่ รับบท เหรินชูจำนวน: 24 ตอนช่องทางรับชม: iQiyi เรื่องย่อ ลู่ ว่านว่าน เป็นนักเรียนชั้นปีที่สอง สาขาเภสัชกรรม เนื่องจากสภาพทางจิตใจที่ไม่ดีของเธอ เธอจึงทำข้อสอบได้ไม่ดี เนื่องจากการปิ๊งกันหลายปีและไม่ประสบความสำเร็จ ลู่ ว่านว่าน จึงขู่ว่าจะไล่ตาม เหริน ฉู่ นักเรียนชั้นยอดของโรงเรียนเดียวกันหลังจากดื่มเหล้า และเรื่องอื้อฉาวระหว่างทั้งสองก็แพร่กระจายออกไป ข่าวซุบซิบเกี่ยวกับการชาร์จพลังไอน้ำส่งผลกระทบต่อการเรียนและชีวิตที่ยากเย็นแสนเข็ญของ ลู่ ว่านว่าน อย่างมาก อ่านต่อ..

รักอันตรายกับนายยากูซ่า (2022) Yakuza Love

ซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง Yakuza Lover นำแสดงโดย Yuta Furukawa และ Fumika Baba ซีรีส์นี้สร้างจากซีรีส์การ์ตูนญี่ปุ่นที่เขียนและวาดโดย Nozomi Mino ซึ่งจะฉายบน Disney+ Yakuza Lover ได้นำความเผ็ดร้อนมาสู่สาธารณชน 2 พฤศจิกายน 2022 ติดตาม ดูซีรีย์ญี่ปุ่น yakuza lover 2022 ซับไทย ดู yakuza lover ออนไลน์ อ่านต่อ..

Island ซีรี่ย์เกาหลี (2022)

ชื่อเรื่อง : Islandผู้กำกับ : Bae Jongนักแสดงนำ : Lee Jong-Suk, Lee Da Hee, Cha Eun, Sung Joonประเภท : แอคชั่น, ระทึกขวัญ, สยองขวัญ, แฟนตาซีจำนวนตอน : 20 ตอนผลิตโดย : YLab Flex, Studio Dragon และ อ่านต่อ..

Emily in Paris Season 3

ในตอนท้ายของซีซั่นที่ 2 เอมิลี่ คูเปอร์ (ลิลี่ คอลลินส์) ถูกทิ้งให้มีตัวเลือกมากมายระหว่างการกลับไปทำงานด้านการตลาดในชิคาโกตามที่วางแผนไว้ หรือยอมรับข้อเสนอของซิลวี (ฟิลิปปินส์ เลอรอย-โบลิเออ) ที่จะออกจากซาวัวร์และตั้งบริษัทการตลาดใหม่ หากยังไม่ได้ดูซีรีย์ Emily in Paris Season 2 สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง เรื่องย่อ เอมิลี่ตัดสินใจอยู่ที่ปารีสต่อ และจะไม่ติดตามอดีตเจ้านายของเธอที่ชิคาโก้อีกต่อไป ซึ่งหมายความว่าใน Emily in Paris Season 3 อ่านต่อ..

Willow (2022) วิลโลว์ Disney+

Willow ซีรี่ย์ฝรั่ง มาใหม่ จะสตรีมมิ่งทาง Disney+ ดูมีมนต์ขลังและแปลกตามาก Ron Howard และ Warwick Davis จะกลับมาสู่โลกแห่งจินตนาการของ Willow เป็นการผจญภัยแนวแฟนตาซีที่ยอดเยี่ยมในช่วงปี 1980 ที่มีทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดีที่ภาพยนตร์ที่คล้ายกันในสมัยนั้นต้องเผชิญ เรื่องราวเป็นแบบคลาสสิก แต่ก็ดึงออกมาได้ค่อนข้างดีในขณะที่พวกเขาแข่งกันเพื่อช่วย Elora Danan ฉันพบว่าการเดินลงเลนหน่วยความจำไม่ได้ทำให้ความเพลิดเพลินของฉันกับหนังเรื่องนี้ลดลงมากนัก ฉันดูมันจากที่ต่างๆ ในชีวิตของฉัน เช่นเดียวกับสิ่งที่ฉันชอบในวงการบันเทิง และพบว่า วิลโลว์ จัดได้ค่อนข้างดี มันไม่ใช่หนังที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นหนังที่สนุกและแน่นอนว่าคนทุกวัยสามารถพบกับความเพลิดเพลินได้ เรื่องย่อ อ่านต่อ..

Young Actors' Retreat viu

รายการวาไรตี้ Young Actors’ Retreat viu

Young Actors’ Retreat (Youth MT) MT ย่อมาจาก Membership Training เป็นรายการวาไรตี้โชว์ล่าสุดของเกาหลีที่รวบรวมนักแสดงจากละครเกาหลียอดฮิต 3 เรื่อง ได้แก่ Itaewon Class, Love in the Moonlight และ The Sound of Magic สามารถติดตามดูซีรีย์เกาหลี ซับไทยทุกวันศุกร์ มีทั้งหมด 8 ตอน ออกอากาศทาง อ่านต่อ..

Weak Hero Class 1

Weak Hero Class 1 เป็นซีรีย์แนวแอคชันที่เกิดขึ้นในโรงเรียนซึ่งสร้างจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อ Weak Hero Class 1 ซึ่งล่าสุด wavve ได้เปิดเผยภาพโปสเตอร์ของเรื่องที่ พัคจีฮุน ในบทบาทของ ยอนชีอึน ที่ถึงแม้จะดูมีความเฉยเมย แต่ในสายตาที่เฉยบแหลมของเขากลับเต็มไปด้วยความอาฆาตพยาบาท เรื่องย่อ บอกเล่าเรื่องราวของ ยอนซีอึน นักเรียนอันดับต้นๆ ของโรงเรียน เขาเก็บตัวและเงียบ แต่เขาเริ่มสังเกตเห็นกรณีความรุนแรงในโรงเรียนที่เกิดขึ้นรอบตัวเขา ทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายของกลุ่มอันธพาลที่คอยกลั่นแกล้งเพราะอิจฉาในผลการเรียนของเขา แต่ ชีอึน ได้ผูกมิตรกับ ซูโฮ และ อ่านต่อ..

The Peripheral (2022) ท่องมิติพลิกโลก

The Peripheral เป็นหนังไซไฟเรื่องใหม่ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน โดย William Gibson ผู้บุกเบิกไซเบอร์พังค์ The Peripheral อำนวยการสร้างโดยผู้สร้าง Westworld Jonathan Nolan และ Lisa Joy ติดตามได้ใน Prime Video โครงเรื่องมีความซับซ้อน น่าจะผสมผสานหนังหลาย ๆ แนวเข้าไว้ด้วยกัน แต่การสร้างโลกใน The Peripheral (2022) ท่องมิติพลิกโลก ก็ถือว่าสามารถดึงดูดคนดูให้ติดแบบงอมแงมได้เลย การสร้างโลกที่แตกต่างกันมากสองโลกในสองช่วงเวลาที่ต่างกันนั้นยาก อ่านต่อ..

Revenge of Others (2022)

นำแสดงโดย : พัคโซโลมอน, ชินเยอึนจำนวนตอน 12 ตอนช่องทางรับชม : Disney+ออนแอร์ 9 พฤศจิกายนนี้ เมื่อในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง มีนักเรียนเสียชีวิตปริศนา ติดตามไขปมการสืบสวนใน Revenger of Others ซีรีย์เกาหลีออริจินัลสุดระทึกขวัญ บน Disney+ Hotstar พฤศจิกายนนี้ Revenge of Others (2022) เป็นออริจินัลซีรีย์ Disney+ ที่จะฉายเฉพาะในดิสนีย์เลย เรื่องย่อซีรีย์ ชินเยอึน อ่านต่อ..

คุณอาจสนใจ
Maid's Revenge สาวใช้ที่รัก
One Dollar Lawyer
Love in Contract
Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร
Big-Mouth