Loading...
viuซีรี่ย์เกาหลี

Tell Me Your Wish (2022)

If You Wish Upon Me

ซีรีย์ฮีลใจเรื่องใหม่ If You Wish Upon Me หรือ Tell Me Your Wish ที่จะมาเยียวยาจิตใจผู้คนหลายๆคนให้ได้ประทับใจกัน เมื่อถึงวาระสุดท้ายของชีวิต พวกเขาคือคนที่จะมาช่วยสานความปรารถนาครั้งสุดท้ายให้คุณ If You Wish Upon Me ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์กรจริงในเนเธอร์แลนด์ที่เติมเต็มความปรารถนาของผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย เรื่องราวสุดประทับใจจะเปิดเผยเมื่อชายหนุ่มผู้ถูกข่มเหงด้วยชีวิตดิ้นรนไปโรงพยาบาลที่บ้านพักรับรองตามคำสั่งบริการชุมชนและร่วมกับเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลในการเติมเต็มความปรารถนาสุดท้ายต่าง ๆ ของผู้คนที่อยู่ที่โรงพยาบาล ช่วงสุดท้ายของชีวิต ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 21:50 น.

เรื่องย่อ Tell Me Your Wish

ว่าด้วยเรื่องราวของผู้คนที่มีความฝันในการตายจากโลกนี้ไปอย่างงดงาม ซึ่งซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องของการมีชีวิตอยู่ที่เกิดขึ้นในสถานพักพิงดูแลคุณภาพชีวิตระยะสุดท้าย และการช่วยชีวิตเด็กในคราบผู้ใหญ่ที่ได้เผชิญกับความวุ่นวายร่วมกัน

จีชางอุค จะรับบทเป็นยุนคยอเร ชายหนุ่มผู้ซึ่งต่อสู้กับความเป็นจริงอันเยือกเย็นอย่างสิ้นหวังหลังจากใช้ชีวิตในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ศูนย์กักกันเยาวชน และเรือนจำ เขาเริ่มเป็นอาสาสมัครที่โรงพยาบาลบ้านพักคนชราเนื่องจากอุบัติเหตุ และเขาต้องดิ้นรนอีกครั้งเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นครั้งสุดท้าย

ซูยอง Girls’ Generation จะแปลงร่างเป็นพยาบาลในโรงพยาบาลที่บ้านพักรับรอง Seo Yeon Joo ตรงกันข้ามกับภาพลักษณ์ทั่วไปของพยาบาลนางฟ้า ซอยอนจูหมกมุ่นอยู่กับการออกกำลังกายและถือว่าการสูญเสียกล้ามเนื้อเป็นจุดจบของโลก ซอยอนจูเป็นไอคอนของสุขภาพ ความแข็งแรง และความมีชีวิตชีวา และเธอยังเป็นคนที่มอบความหวังให้กับทุกคนในโรงพยาบาลด้วยการมีชีวิตที่สดใสของเธอ

ซองดงอิลจะรับบทเป็นคังแทซิก ซึ่งทำงานในโรงพยาบาลบ้านพักรับรองพระธุดงค์ในฐานะหัวหน้าอาสาสมัครของทีม Genie หลังจากสูญเสียความหมายไปในชีวิต เขาเป็นอาสาสมัครที่กระตือรือร้นและจริงจังกับบทบาทของเขา และเขาเป็นคนที่มีสติสัมปชัญญะและรู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล

คุณอาจสนใจ
Taxi Driver 2
The Villainess Is A Marionette
Hidden Love แอบรักให้เธอรู้
Maid's Revenge สาวใช้ที่รัก
Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร