Loading...
viuซีรี่ย์เกาหลี

The Empire of Law (2022)

The Empire of Law

The Empire of Law หรือ The Empire ซีรีย์เกาหลีมาใหม่ ออนแอร์ทาง viu ที่ว่าด้วยชีวิตผู้คนที่เต็มไปด้วยแรงปรารถนาและการแสแสร้งตบตา ใต้เกราะกำบังที่สร้างโดยกฎหมาย และการเปิดเผยความลับของพวกเขา รวมถึงเรื่องอื้อฉาวของผู้คนที่พลาดล้ม คิมซอนอา รับบทเป็น ฮันฮเยรยอล หัวหน้าอัยการพิเศษ สำนักอัยการกลาง และเป็นศัตรูกับครอบครัวซึ่งสืบทอดอำนาจเงินตรา แม้แต่ความสำเร็จด้วยความสามารถของตัวเธอเอง ยังมิวายถูกสร้างมาจากศักดิ์ศรีของครอบครัวเธอ ในเมื่อไม่สามารถปลดแอกจากครอบครัว เธอจึงเธอเริ่มสะบัดดาบตัดขาดตามใจต้องการเป็นหลัก

ติดตามความเข้มข้น เจาลึกเบื้องหลังภายใต้คำว่าครอบครัวของคนในชุดเครื่องแบบอันทรงเกียรติทางด้านกฎหมาย พร้อมกันใน ซีรีย์เกาหลี จำนวน 16 ตอน The Empire of Law รับชมได้ทาง viu ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่ม 24 กันยายน 2022

นักแสดงนำ

อันแจอุค รับบทเป็น นากึนอู อาจารย์คณะนิติศาสตร์ และเป็นสามีของฮันฮเยรยอล ว่ากันว่าเขาจะเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้อนัก ชีวิตที่ดูจะเพียบพร้อม แต่ในความเป็นจริงเขาก็เป็นเพียงเบี้ยบนกระดาน สาธารณชนที่ไม่รู้เรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเขาก็จะรักใคร่เขา และเขาก็จะเริ่มสวมรอยอำพรางความจริงนั้นไว้

อีมีซุก รับบทเป็น ฮัมกวังจอน อาจารย์นิติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยมินกุก และเป็นแม่ของฮันฮเยรยอล เธอจะไม่ทำเรื่องเสียงใดๆในชีวิตคู่ และครอบครัวเพื่อการรักษาอาณาจักรของเธอไว้ เธอมีลูกสาวสองคนที่มีค่ายิ่งต่อชีวิตเธอ

ซงยองชาง รับบทเป็น ฮันกอนโด สามีของฮัมกวังจอน พ่อของฮันฮเยรยอล แม้ว่าเขาจะเป็นเจ้าของสำนักงานกฎหมายฮัมแอนด์อี เบอร์หนึ่งของประเทศ แต่เขาก็เป็นผู้ที่เห็นดีงามว่ากฎหมายก็เป็นเพียงเครื่องมือหารายได้ และอำนาจควบคุมคน เมื่อกฎหมายซึ่งถูกใช้เป็นเครื่องมือบีบให้ผู้อื่นจำนน ทำให้เขาใช้มันเพื่อจุดประสงค์อย่างที่เขาไม่เคยทำมาก่อน

ชินกู รับบทเป็น ฮัมมินฮอน ปู่ของฮันฮเยรยอล อดีตผู้พิพากษาศาลสูง ผู้สร้างสุดยอดครอบครัวกฎหมาย เขากลายเป็นเผด็จการที่เลวร้ายยิ่งกว่า พ่อเผด็จการของเขาเอง และพรากทุกอย่างไปจากครอบครัว เขามีเงิน มีชื่อเสียง และอำนาจ แต่กลับหาคนที่เขาจะไว้วางใจไม่ได้เลย โอฮยอนคยอง รับบทเป็น อีแอฮอน ย่าของฮันฮเยรยอล ผู้จับฮัมมินฮอนอยู่หมัด เธอพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น และจีน รวมทั้งทำอาหาร งานจัดการ ฝีมือการนวด และรู้อักษรเบรลล์ เธอซ่อนใบมีดไว้ในอ้อมแขนและดึงดูดฮัมมินฮอนอย่างทันที และเธอก็ประสบความสำเร็จในการได้แต่งงานกับเขา

ตัวอย่างซีรีย์ The Empire ซับไทย

คุณอาจสนใจ
Taxi Driver 2
The Villainess Is A Marionette
Hidden Love แอบรักให้เธอรู้
Maid's Revenge สาวใช้ที่รัก
Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร