Loading...
viuซีรี่ย์เกาหลี

Woori the Virgin (2022)

Woori the Virgin (2022)

ชื่อเรื่อง : Woori The Virgin | 오늘부터 우리는
ประเภท : โรแมนติก , คอมเมดี้ , เมโลดราม่า
ผู้กำกับ : จองจองฮวา
ผู้เขียนบท : จางอามี
นำแสดงโดย : อิมซูฮยาง, ซองฮุน
จำนวนตอน : 14 ตอน
ออนแอร์วันแรก : 9 พฤษภาคม 2022
ช่องทางรับชม : Viu

Woori the Virgin (2022) สร้างจากเค้าโครงเรื่อง Jane the Virgin ซึ่งในซีรีย์มาใหม่ Woori the Virgin (2022) จะเป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของ อิมซูฮยาง และ ซองฮุน โดยอิมซูฮยาง รับบท โออูรี ผู้ช่วยนักเขียนบทละครเรื่องดัง คบหากับแฟนหนุ่มนักสืบ อีกังแจ ที่รับบทโดย ชินดงวุก ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานของช่อง SBS ยาว 16 ตอน จะเริ่มฉายในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ ทาง viu

เรื่องย่อ Woori the Virgin (2022)

เรื่องราวของ โออูรี (รับบทโดย อิมซูฮยาง) นักเขียนบทละครยอดนิยม คบหากับแฟนหนุ่ม นักสืบอีคังแจ (รับบทโดย ชินดงอุค) โดยมีกฏในใจข้อหนึ่งในความสัมพันธ์คือต้องไม่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งก่อนแต่งงานเด็ดขาด ซึ่งอีคังแจก็เห็นชอบตามใจเธอ ทั้งคู่คบกันราบรื่นจนวันหนึ่งเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อ โออูรี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ด้วยความผิดพลาดของเจ้าหน้าที่ทำให้เธอได้รับการฉีดน้ำเชื้อเพื่อผสมเทียมจนตั้งครรภ์ขึ้นมา เจ้าของน้ำเชื้อผสมเทียมคือ ราฟาเอล (รับบทโดย ซองฮุน) พระเอกซองฮุนที่เป็นซีอีโอหนุ่มหล่อเจ้าของบริษัทธุรกิจเครื่องสำอาง ราฟาเอล เป็นคนที่มีบุคลิกภายนอกดูเหมือนคนเคร่งขรึมเย็นชา แต่จริงๆแล้วเป็นคนจิตใจดี โรแมนติกและปรารถนาที่จะมีรักแท้เช่นกัน แต่ในชีวิตจริง ราฟาเอล กลับไม่ได้มีชีวิตตามที่คิดฝันไว้ เขาแต่งงานกับ อีมารี (รับบทโดย ฮงจียูน) เธอจงใจเข้าหาเขาและแต่งงานกับเขา ซึ่งไม่มีความรักใดๆมีเพียงความร่ำรวยและฐานะทางสังคมเท่านั้นที่เธอต้องการ อีมาริต้องการผูกมัด ราฟาเอล จึงนำสเปิร์มของเขาไปฉีดหวังให้ตัวเธอท้อง แต่หมอกลับฉีดผิดคน!!

รีวิว Woori the Virgin (2022)

เป็นซีรีย์เกาหลีแนวรอมคอม รีเมคจากซีรีส์อเมริกาที่น่าดูมาก ทีมงานฝ่ายผลิต กล่าวว่า “รู้สึกทึ่งกับเรื่องราวที่คาดเดาไม่ได้และการแสดงละครที่เข้มข้นซึ่งอิงจากการเล่าเรื่องของแม่และลูกสาวในฉบับต้นฉบับ และตัดสินใจสร้างรีเมคเรื่องนี้ขึ้น ใน” การผสมผสานของวัฒนธรรมของเกาหลีมาผสมด้วย โดยจะพรรณนาเรื่องราวของการเลือกทางเดินชีวิตของตนเองและการเติบโตของตัวละครของอิมซูฮยางท่ามกลางเหตุการณ์และอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด”

ตัวอย่าง Woori the Virgin

คุณอาจสนใจ
Taxi Driver 2
The Villainess Is A Marionette
Hidden Love แอบรักให้เธอรู้
Maid's Revenge สาวใช้ที่รัก
Back From the Brink ล่าหัวใจมังกร